Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmPin Li Polymer

10ah Pin đơn Lifepo4, Pin thay thế pin Li-ion 10000mah

Trung Quốc Shenzhen Herculesi Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Herculesi Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Ngày giao hàng là một chút muộn. Nhưng nó vẫn ổn. Mọi thứ đều tốt. Hy vọng sự hợp tác tiếp theo. Rất nhiều.

—— Greg Henk

Chúng tôi đã nhận được các gói pin và thực hiện các bài kiểm tra đã qua. Chúng tôi ấn tượng bởi lắp ráp. nó gần như là tốt nhất cảm ơn bạn

—— Alexander Kozhushko

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

10ah Pin đơn Lifepo4, Pin thay thế pin Li-ion 10000mah

10ah Single Lifepo4 Polymer Battery , Lithium Ion Battery Replacement Cells 10000mah
10ah Single Lifepo4 Polymer Battery , Lithium Ion Battery Replacement Cells 10000mah 10ah Single Lifepo4 Polymer Battery , Lithium Ion Battery Replacement Cells 10000mah 10ah Single Lifepo4 Polymer Battery , Lithium Ion Battery Replacement Cells 10000mah 10ah Single Lifepo4 Polymer Battery , Lithium Ion Battery Replacement Cells 10000mah

Hình ảnh lớn :  10ah Pin đơn Lifepo4, Pin thay thế pin Li-ion 10000mah

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: HKANON
Chứng nhận: CE
Số mô hình: 3.7V 10000mAh

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100pcs
chi tiết đóng gói: 20 CÁI / Thùng
Thời gian giao hàng: 8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10 nghìn / tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Pin lipo dung lượng cao 3.7v 10000mah Kích thước: 9,8 * 59,5 * 157mm
Trọng lượng: 0,10kg Vòng đời: 500
Dòng sạc tối ưu (A): 5A 0,5C Dòng xả tối đa (A): 50A 5C
Điểm nổi bật:

lithium ion pouch cell

,

lifepo4 prismatic battery

Pin đơn Lipo dung lượng cao Pin polymer 3.7V 10000mAh

Thông số kỹ thuật pin lipo dung lượng cao 3.7v 10000mah
Chu kỳ cuộc sống +500
Cân nặng 0,21kg
Chiều cao 157MM
Chiều rộng 59,5MM
Độ sâu 9,8MM
Định mức điện áp 3,7V
Sức chứa giả định 10 giờ
Dòng xả tối đa 50A
Sạc tối đa hiện tại 10A
Dòng sạc tối ưu 5A
Dòng xả tối ưu 5A

Túi lăng kính có thể sạc lại tế bào đặc biệt 3.7V Li-Ion polymer để xây dựng các bộ pin trong đó trọng lượng nhẹ là điều kiện chính.

Công suất của tế bào phụ thuộc vào tốc độ sạc và xả được sử dụng:
10 giờ sáng ở 2A
9 giờ sáng lúc 10A
7 giờ sáng ở 50A

Tế bào này sử dụng công nghệ Li-ion Polyme với mật độ năng lượng cao 171Wh / kg và cho phép chế tạo các bộ pin nhẹ phù hợp cho máy bay, đồ chơi, thiết bị cầm tay và các ứng dụng tương tự khác.

Ưu điểm:
Tốc độ xả 50A
Tốc độ sạc 10A
Thiết kế mỏng phù hợp với bộ pin hoàn chỉnh
Tuổi thọ của chu kỳ ở mức sạc 1C / 1C và xả tốc độ hiện tại trên 500 chu kỳ
Điện áp làm việc từ 3 V đến 4.2 V

Kiểm tra tuổi thọ:

Không có sự suy giảm công suất ngay cả sau 50 chu kỳ, điều đó có nghĩa là 10% tuổi thọ danh nghĩa. Các đỉnh công suất được dựa trên tempearutute xung quanh cao hơn. Các thử nghiệm được cung cấp trong phạm vi nhiệt độ môi trường từ 12 ° C đến 22 ° C.

Chi tiết từ đo 5 chu kỳ

Chú ý:

Kết nối cơ học, hàn siêu âm hoặc hàn điểm được khuyến nghị để kết nối các tế bào với nhau hoặc với các bộ phận khác của gói.
Hàn các tế bào là có thể nhưng không được khuyến khích do nguy cơ phá hủy tế bào bằng cách hàn không đúng cách.

Pin lithium & pin chì

1 / Superior Sức chứa có thể sử dụng được
Không giống như pin axit chì, việc sử dụng thường xuyên 90% công suất định mức của ngân hàng pin lithium được coi là thực tế và đôi khi nhiều hơn. Hãy xem xét pin 100 amp giờ - nếu đó là axit chì, bạn sẽ khôn ngoan khi chỉ sử dụng 30 đến 50 amp giờ nước ép, nhưng với lithium, bạn có thể chạm vào 90 amp giờ hoặc thậm chí 100ah (100% DoD).

2 / Vòng đời kéo dài
Kết quả vòng đời của NMC tốt hơn nhiều so với pin axit chì.

3 / Mất mát và điện áp của Peukert Hầu như không tồn tại
Đường cong phóng điện của pin lithium (đặc biệt là liên quan đến axit chì) về cơ bản là bằng phẳng - có nghĩa là pin sạc 20% sẽ cung cấp điện áp đầu ra gần như tương đương với pin sạc 80%.

Điều này ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào gây ra bởi điện áp cực phổ biến đối với axit chì khi chúng phóng điện, nhưng điều đó có nghĩa là bất kỳ màn hình pin hoặc máy phát tự động nào phụ thuộc vào mức điện áp sẽ không hoạt động tốt khi giám sát ngân hàng lithium.

Một lợi thế lớn khác của pin lithium là tổn thất của Peukert về cơ bản là không tồn tại. Điều này có nghĩa là pin Lithium-Ion có thể cung cấp dung lượng định mức đầy đủ, ngay cả ở dòng điện cao. Trong khi đó axit chì có thể giảm tới 40% công suất khi tải cao.

Trong thực tế, điều này có nghĩa là các ngân hàng pin Lithium-Ion rất phù hợp để cung cấp năng lượng cho dòng điện cao như máy điều hòa không khí, lò vi sóng hoặc bếp cảm ứng.

4 / Ưu điểm về kích thước và trọng lượng
Để làm nổi bật các đặc điểm độc đáo về trọng lượng và kích thước của pin lithium-ion, chúng ta hãy lấy một ví dụ quan trọng: axit chì so với pin lithium.

5 / Sạc nhanh & hiệu quả
Pin lithium-ion có thể được cung cấp nhanh chóng với 100% dung lượng. Không giống như axit chì, không cần giai đoạn hấp thụ để được lưu trữ 20% cuối cùng. Và, nếu bộ sạc của bạn đủ mạnh, pin lithium cũng có thể được sạc cực nhanh. Nếu bạn có thể cung cấp đủ số ampe sạc - bạn thực sự có thể sạc đầy pin lithium ion chỉ trong 30 phút.

Nhưng ngay cả khi bạn không quản lý để hoàn toàn vượt quá 100%, không phải lo lắng - không giống như axit chì, việc không sạc pin Li-ion thường xuyên không làm hỏng pin.

Điều này mang lại cho bạn rất nhiều sự linh hoạt để khai thác vào các nguồn năng lượng bất cứ khi nào bạn có thể có được chúng mà không phải lo lắng về việc phải sạc đầy thường xuyên. Một số ngày nhiều mây với hệ mặt trời của bạn? Không có vấn đề gì mà bạn không thể tắt trước khi mặt trời lặn, miễn là bạn đáp ứng nhu cầu của bạn. Với lithium, bạn có thể sạc đầy những gì bạn có thể và không băn khoăn về việc khiến ngân hàng pin của bạn bị sạc quá mức.

6 / Năng lượng rất ít
Pin axit chì kém hiệu quả trong việc lưu trữ năng lượng hơn pin lithium ion. Pin lithium sạc với hiệu suất gần 100%, so với hiệu suất 85% của hầu hết pin axit chì.

Điều này có thể đặc biệt quan trọng khi sạc qua năng lượng mặt trời, khi bạn đang cố gắng tiết kiệm càng nhiều hiệu quả từ mọi amp càng tốt trước khi mặt trời lặn hoặc bị mây che phủ.

Về mặt lý thuyết, với lithium gần như mỗi giọt nắng bạn có thể thu thập được sẽ đi vào pin của bạn. Với không gian lưu trữ và mái nhà hạn chế cho các bảng, điều này trở nên rất quan trọng trong việc tối ưu hóa mỗi inch vuông công suất bạn có thể lắp.

7 / Kháng chiến khí hậu
Pin axit chì và lithium mất công suất trong môi trường lạnh. nhưng pin lithium-ion hiệu quả hơn nhiều ở nhiệt độ thấp. Hơn nữa, tốc độ xả ảnh hưởng đến hiệu suất của pin axit chì. Ở -20 ° C, pin Lithium cung cấp dòng điện 1C (gấp một lần công suất), có thể cung cấp hơn 80% năng lượng khi pin AGM sẽ cung cấp 30% công suất.

Đối với môi trường khắc nghiệt (nóng và lạnh), Lithium-Ion là lựa chọn công nghệ.

8 / Vấn đề vị trí ít hơn
Pin lithium-ion không cần phải được lưu trữ thẳng đứng hoặc trong ngăn chứa pin có lỗ thông hơi. Chúng cũng có thể dễ dàng được lắp ráp thành các hình dạng kỳ lạ - một lợi thế nếu bạn đang cố gắng ép càng nhiều năng lượng càng tốt vào một ngăn nhỏ.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có một khoang pin hiện có giới hạn về kích thước, nhưng bạn muốn hoặc cần nhiều dung lượng hơn axit chì hiện có thể cung cấp.

9 / Không yêu cầu bảo trì
Pin lithium-Ion khá bảo trì miễn phí. Một quy trình cân bằng giữa các kênh để đảm bảo tất cả các ô trong ngân hàng pin được sạc bằng nhau sẽ được BMS (Hệ thống quản lý pin) tự động đạt được. Chỉ cần sạc pin cho bạn và bạn là tốt để đi.

Những bức ảnh

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Herculesi Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Sales Manager

Tel: +8613632987139

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)